Gửi phảm hồi  E-mail      In bài viết  Print        Font-size  

Tuyển dụng và Thực tập

 

 

Chính sách chung

 

Trong thời gian vừa qua, Thiên Bình Luật luôn chú trọng và hướng tới mục tiêu trở thành một Doanh nghiệp với tư cách là “Trường đạo tạo thực hành” cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học. Với phương châm “tự do tối đa” và “phát triển năng lực toàn diện” cho nhân viên của mình. Công ty cung cấp các điều kiện tốt nhất để mỗi cử nhân sau khi ra trường, chỉ cần một đến hai năm làm việc đã có thể làm việc độc lập và tiếp cận với các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. “Làm việc tại Thiên Bình Luật” sẽ trở thành một “thương hiệu” và niềm tự hào trong lý lịch công việc và nghề nghiệp của nhiều người.

 

Để thành công, Bạn không nhất thiết phải là người "giỏi nhất” mà phải là người có "ý chí cao nhất". Bên cạnh đó, khả năng hòa hợp với đời sống cộng đồng và văn hóa Công ty luôn luôn là điều kiện “cần”.

 

Đối với những Bạn đã trải qua kinh nghiệm công tác, hoặc có các bằng cấp đào tạo và chuyên môn sau đại học, Công ty có thể tạo ngay các vị trí tương xứng sau một thời gian ngắn thử thách tính hòa hợp với nguyên tắc và văn hóa Công ty.

 

Một ước mơ hay nguyện vọng cần có đối với những ai muốn thành đạt tại Công ty là trở thành một luật sư giỏi, một nhà tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực pháp luật, sở hữu trí tuệ, kinh tế, tài chính, đầu tư, quản lý và phát triển, quan hệ quốc tế. Bạn cũng cần có khát vọng và ý chí hiện đại hoá và văn minh hoá bản thân mình, xét về phương diện kiến thức và trí tuệ, năng lực lao động, ứng xử văn hoá theo các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đối với các Bạn mong muốn gắn bó lâu dài và trở thành nhân viên chủ chốt của Công ty, một đòi hỏi khắt khe khác đòi hỏi phải được thể hiện rõ trong phẩm chất cá nhân, đó là sự trung thực, trung thành, khát vọng và nhiệt huyết đóng góp trí tuệ và sức lực của mình cho công ty. Bạn phải hiểu được rằng Lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty và đầu tư vào Tư vấn luật sẽ làm cho Khách hàng có được lợi nhuận dài lâu.

 


 

Yêu cầu

 

Tốt nghiệp đại học chính quy ngành Luật, Kinh tế, Quản trị, Ngoại thương, Tài chính, Thương mại, Xã hội học, Quan hệ quốc tế;

Ưu tiên những người có sức khoẻ, năng động, chịu được áp lực công việc ở cường độ cao, sẵn sàng đi công tác xa.

 


 

Điều kiện làm việc và đãi ngộ

 

- Bạn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại và văn minh, được đào tạo trực tiếp thông qua việc tiếp cận và xử lý công việc một cách toàn diện với những đồng nghiệp và cấp trên tận tình.

- Bạn sẽ được hưởng mức lương thử việc (từ 1 đến 2 tháng) bảo đảm đủ mức sinh hoạt cần thiết tại Hà Nội, sau đó được ký hợp đồng lao động chính thức và hưởng mức lương khởi điểm thỏa đáng, bảo đảm sự yên tâm và khả năng cống hiến cho công việc. Các mức lương sau đó không hạn chế, tương xứng với năng lực, khả năng cống hiến và cương vị được bổ nhiệm. Các chế độ khác theo Luật lao động (như bảo hiểm xã hội, nghỉ phép, đào tạo) được bảo đảm.

 


 

Thủ tục

 

Hồ sơ xin việc bao gồm:

- Đơn xin dự tuyển có ghi rõ nguyện vọng và điện thoại liên hệ;
- Sơ yếu lý lịch;
- Các văn bằng; chứng chỉ;
- 02 ảnh 4x6 (mới chụp không quá 06 tháng) và 01 phong bì ghi sẵn tên và địa chỉ.

Hồ sơ xin dự tuyển xin gửi về địa chỉ dưới đây:

Công ty Tư vấn Thiên Bình Luật (Thien Binh Luat Consultant) - Tầng 4 (Tòa nhà Housing), số 299 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.  

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Bạn sau khi sơ tuyển để kiểm tra và phỏng vấn.

 


 

Thực tập

 

Các Bạn sinh viên học các chuyên ngành trên, trong năm học cuối trước khi tốt nghiệp, nếu có nguyện vọng, có thể làm đơn xin thực tập tại Công ty cho thời gian từ 4 đến 6 tuần. Việc thực tập đồng thời là cơ hội để Bạn có thể chứng tỏ bản thân mình cũng như làm quen với môi trường làm việc tại Công ty, trên cơ sở đó, có thể được Công ty xem xét để tuyển dụng. Thực tập sinh có đóng góp tốt cho công việc của Công ty còn được nhận một mức thù lao nhất định.

Vì chỗ làm việc có giới hạn, do đó, tuỳ vào điều kiện cụ thể tại từng thời điểm, Công ty sẽ xem xét và chấp nhận việc Bạn có được thực tập hay không.

 

Share: Follow on Facebook  Follow on twitter  Follow on google  Follow on Yahoo  LinkHay.com

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thành lập, tái cơ cấu doanh nghiệp

  Thành lập, tái cơ cấu doanh nghiệp

 • Tư vấn Thay đổi đăng ký kinh doanh

  Tư vấn Thay đổi đăng ký kinh doanh

 • Đầu tư nước ngoài

  Đầu tư nước ngoài

 • Tư vấn sở hữu trí tuệ

  Tư vấn sở hữu trí tuệ

 • Tư vấn Thuế - Kế toán

  Tư vấn Thuế - Kế toán

 • Sàn giao dịch Bất động sản

  Sàn giao dịch Bất động sản

Danh mục tư vấn

Luật sư doanh nghiệp Thành lập công ty Thay đổi đăng ký kinh doanh Doanh nghiệp có vốn Đầu tư nước ngoài Tái cơ cấu Doanh nghiệp Bảo hộ nhãn hiệu, logo Đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm Thuế - Kế toán Thành lập sàn giao dịch Bất động sản